วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2562
เชื่อมต่อประชาชาติภายใต้ยุทธศาตร์แห่งความมั่นคง Global Connectivity under Thailand Nation Security

Visitors Counter

00103185
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
154
209
609
101296
4846
6893
103185

Your IP: 54.163.213.149
2019-06-25 15:32

ข่าวสาร

ทดสอบสมรรถภาพร่างกายข้าราชการตำรวจ ประจำปี ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๒

วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น.

พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.ตม.๕ พร้อมด้วย รอง ผบก.ตม.๕ ได้นำข้าราชการตำรวจ ที่ปฏิบัติหน้าที่ บก.ตม.๕, ทำการทดสอบสมรรถภาพร่างกาย ประจำปี ๒๕๖๒ ครั้งที่ ๒ ณ ที่ทำการ บก.ตม.๕ จว.เชียงใหม่

“ประชุมบริหาร บก.ตม.5 ครั้งที่ 6/2562”

วันศุกร์ที่ 31 พ.ค. 62 เวลา 09.00 น.

พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.ตม.5 เป็นประธานในการประชุมบริหารราชการ บก.ตม.5 ครั้งที่ 6/2562 ณ ห้องประชุม ศปก.บก.ตม.5 ผู้เข้าร่วมประชุม ประกอบด้วย รอง ผบก.ตม.5 หัวหน้า ตม.จว/ด่าน ตม.ในสังกัด เพื่อประชุมติดตามข้อสั่งการจากการประชุมครั้งที่ผ่านมา รวมถึงรับทราบผลการปฏิบัติหน้าที่ราชการ แจ้งข้อราชการที่สำคัญ การมอบนโยบายและข้อสั่งการและกำชับการปฏิบัติหน้าที่ตามนโยบายของ ตร. และ สตม. อย่างเคร่งครัดในการนี้ ผบก.ตม.5 ได้มอบเงินตามโครงการ “เพื่อนช่วยเพื่อน” เป็นสวัสดิการที่เพื่อนข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมใจมอบให้ กรณีการเสียชีวิตของบุคคลในครอบครัวของข้าราชการตำรวจ ในสังกัด บก.ตม.5

บก.ตม.๕ เข้าร่วมการประชุมคณะทำงานร่วมไทย-เมียนมา

วันพุธที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น.

พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.ตม.๕ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณพัฒน์ศักย์ ธรรมรักษ์ รอง ผบก.ตม.๕ เข้าร่วมการประชุมคณะทำงานร่วมไทย-เมียนมา ในการเตรียมการส่งผู้หนีภัยการสู้รบจากเมียนมากลับประเทศ ครั้งที่ ๓ และการประชุมเตรียมการที่เกี่ยวข้อง (The Third Meeting of the Thailand - Myanmar Joint Working Group on the Preparation of the Return of Myanmar Displaced Persons) ในฐานะผู้แทนจากสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง โดยเป็นการประชุมร่วมของสองประเทศ ในหน่วยงานที่ร่วมขับเคลื่อนกระบวนการส่ง ผภร. กลับให้มีพลวัตรอย่างต่อเนื่องในอนาคตต่อไป ณ ห้องประชุมดอยตอง โรงแรม ริเวอร์รีสอร์ท บาย กะตะธานี จว.เชียงราย

 

ผบก.ตม.5 เป็นประธานการประชุมบริหารราชการ บก.ตม.5 ครั้งที่ 2/2562

วันศุกร์ที่ 8 ก.พ.62 เวลา 15.00 น.

พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.ตม.5 เป็นประธานการประชุมบริหารราชการ บก.ตม.5 ครั้งที่ 2/2562 ณ ห้องประชุม ศปก.บก.ตม.5 ผู้เข้าร่วมประชุม ประกอบด้วย พ.ต.อ. ณพัฒน์ศักย์ ธรรมรักษ์ พ.ต.อ.ชูศักดิ์ พนัสอัมพร รองผบก.ตม.5 หัวหน้าตม.จว/ด่าน ตม.ในสังกัด ผกก.ฝอ.ฯ ผกก.บคด.ฯ ข้าราชการตำรวจฝ่ายอำนวยการ และกก.บคด.บก.ตม.5 เพื่อติดตามข้อสั่งการจากการประชุมครั้งที่ผ่านมา รวมถึงรับทราบผลการปฏิบัติหน้าที่ราชการ การแจ้งข้อราชการที่สำคัญ การมอบนโยบายและข้อสั่งการและกำชับการปฏิบัติหน้าที่ตามนโยบายของตร.และสตม.อย่างเคร่งครัด ในการนี้ ผบก.ตม.5 ได้มอบประกาศชมเชยข้าราชการตำรวจที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่นประจำเดือน ม.ค.62 และมอบเงินตามโครงการ “เพื่อนช่วยเพื่อน” เป็นสวัสดิการที่เพื่อนข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมใจมอบให้ กรณีการเสียชีวิตของบุคคลในครอบครัวของข้าราชการตำรวจ ในสังกัด บก.ตม.5

 

กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง ๕ ร่วมงานเลี้ยงในโอกาสฉลองเทศกาลตรุษจีน ปี ๒๕๖๒

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๙.๐๐ น.

พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.ตม.๕ และ พ.ต.อ.ณพัฒน์ศักย์ ธรรมรักษ์ รอง ผบก.ตม.๕ เป็นเกียรติร่วมงานเลี้ยงในโอกาสฉลองเทศกาลตรุษจีน ปี ๒๕๖๒ โดยมีนาย เหริน ยี่เซิง กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดงานเลี้ยง ซึ่งภายในงาน ผบก.ตม.๕ ได้ร่วมพบปะพูดคุยกับกงสุลใหญ่ กงสุล และกงสุลกิตติมศักดิ์จากประเทศต่างๆ รวมทั้งองค์กร นักธุรกิจชาวจีน เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง และประชาชนจีนในจังหวัดเชียงใหม่ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมดิเอ็มเพรส จว.เชียงใหม่